13
13

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Tác giả: Nguyễn Thị Nhàn PKD - đạt giải nhất

Tôi một cử nhân kế toán nên có thể nói vị trí kinh doanh mới lạ với bản thân tôi và tất nhiên sẽ có nhiều khó khăn thử thách. Nhưng đến với Công ty TNHH sản xuất và XNK bao bì Hà Nội (Hanopaco), những lo lắng của tôi dường như tan biến bởi môi trường và phong cách làm việc thân thiện chuyên nghiệp của Công ty.

Trong tuần làm việc đầu tiên, tôi cùng với ba nhân viên mới đã được các anh chị đầy kinh nghiệm trong công ty, thậm chí cả Phó tổng giám đốc đã có những buổi đào tạo cho nhân viên mới từ những công việc nhỏ như văn hóa ứng xử những điều tưởng chừng rất nhỏ nhưng hình thành nên nét văn hóa thanh lịch tại công ty. Mỉm cười cúi chào và trao những anh mắt mụ cười tươi vui thân thiện đơn giản vậy thôi nhưng mỗi khi gặp đồng nghiệp, khách khách hàng lại cho tôi thấy thật thân thương. Lớn hơn là cả những nhận và định hướng trong tương lai của công ty điều mà mỗi cá nhân như tôi đều được thấm nhuần và vững tin hơn trong suốt quá trình làm việc. Công việc của công ty rất nhiều, thế nhưng ngay cả Trưởng phòng và Ban Tổng Giám đốc cũng sắp xếp thời gian để hướng dẫn, chỉ bảo cho nhân viên mới đã làm cho tôi cảm nhận được rất rõ Công ty thực sự quan tâm tới nhân viên, điều mà hầu như hiếm có công ty nào ở Việt Nam có được và tôi luôn biết ơn và trân quý điều này.
Không giống với một số công việc kinh doanh dịch vụ sản phẩm khác, mà công việc kinh doanh ngành in bao bì này vô cùng đặc thù và thú vị vì công việc yêu cầu phải hiểu thêm về chuyên môn về kỹ thuật mới có thể bắt tay vào công việc nên tôi mất hơn hai tháng để có thể lĩnh hội được những điều này. Sự kiên trì nỗ lực trước một ngọn núi cao mới cuối cùng tôi cũng đã có thể trải qua. Quãng thời gian đó vô cùng ý nghĩa và cũng là quãng thời gian tôi nhớ nhất tại đây.
Thấm thoát cũng gần mười tháng trôi qua, hiện tai tôi đã không còn bỡ ngỡ với công việc đã dần quen mọi thứ và thấy công ty giống như ngôi nhà thứ hai của tôi, nơi đây có anh chị em đồng nghiệp luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và tạo nên một sức mạnh của một khối đoàn kết – Đó là điều mà cá nhân tôi cho rằng đó sẽ là điều tiên quyết cho sự thành công của một doanh nghiệp sản xuất.
Tất cả những điều trên là động lực cho chúng tôi ngày ngày tới Công ty làm việc với tâm trạng thoải mái nhất, hiệu quả công việc cao nhất. Ngay lúc này tôi thực sự thấy may mắn khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thân thiện tại Hanopaco. Tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng làm việc tốt nhất có thể.

{关键字}

Cảm ơn Ban tổng giám đốc, Trưởng phó phòng cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Hanopaco

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online