13
13

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Tác giả: Nguyễn Thi Sỹ - GĐNM 

Tháng 8 mùa thu, lại thêm một  mùa thu nữa tôi có mặt ở Công ty TNHH Sản Xuất & XNK Bao Bì Hà Nội nơi cất giữ trái tim tôi, tôi chưa có nhiều kỷ niệm qua những thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển của công ty, tôi cũng chưa đóng góp được gì cho công ty như những anh chị đã làm việc lâu năm ở mái nhà chung này. Đối với tôi những gì thể hiện trong bài viết này chỉ là những suy nghĩ, những cảm nhận về tình người tình đồng nghiệp mà tôi đã may mắn được gặp họ, được làm việc chung với họ.

{关键字}  

Chúng tôi mỗi người mỗi quê mỗi người mỗi hoàn cảnh nhưng do duyên định mà đến, để rồi cùng nhau hăng say làm việc và xây dựng môi trường làm việc vừa văn minh vừa hiện đại vừa nghiêm túc nhưng rất ấm áp tình người. Kể cũng lạ đồng nghiệp của tôi có bạn khi ở nhà hoặc ngoài đường có thể ăn nói bỗ bã nhưng khi đến công ty lại rất nhẹ nhàng khiêm tốn, có những anh chàng mà khi ở nhà bị vợ chê là lười nhưng đến công ty lại rất chăm chỉ gọn gàng ngăn nắp và có trách nhiệm.

Điều đó chứng tỏ rằng chúng tôi đã thành công, thành công đôi khi không chỉ  là những con số mà thành công ở đây chính là chúng tôi đã cùng nhau xây dựng được môi trường làm việc có thể gọi là chuẩn mực mà ở đó nếu bạn làm sai tự bạn sẽ thấy ngại và trở nên lạc lõng, tất cả mọi người đều hiểu rằng sự thành bại của công ty sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của chính mình. Ở đó có vị thuyền trưởng luôn ngày đêm tận tụy với công việc, mộc mạc mà chân tình, thẳng thắn mà bao dung, luôn tìm ra cách tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tìm ra những cách làm mới để giúp cho nhân viên của mình không tiếp tục mắc sai sót thay vì chỉ trích quy tội. Hay ở đó có vị lãnh đạo thông báo “chúng ta không đạt đánh giá khách hàng lần này” theo cái cách giống như cha mẹ nhận thông tin con trượt đại học mặc dù đã vất vả ngày đêm ôn luyện với những tự tin và kỳ vọng, để rồi sau đó lại cùng nhau tìm cách vượt qua khó khăn. Nơi đó chính là gia đình là mái nhà chung của tất cả chúng tôi.

Lại một mùa thu đến cây cối bắt đầu thay lá, khoác lên mình là một màu vàng rực rỡ, chỉ có màu vàng của mùa thu mới sóng sánh như mật ong, mới đậm nét và tươi tắn đến vậy. Thu như giấc mơ dịu dàng, gió mùa thu thật nghịch ngợm! Gió quấn quít, vấn vương. Gió khiến người ta có cảm xúc rất lạ! Cảm xúc càng khó diễn tả khi chúng tôi đang sống trong những ngày hội chuẩn bị kỷ niệm 17 năm thành lập công ty Hanopaco. Sau những chuyến du lịch xa cả ngàn cây số để chúng tôi có dịp hàn huyên tâm sự, có dịp đi chơi cùng nhau cùng khám phá những vùng đất tuyệt đẹp của đất nước, chúng tôi trở về công ty với những trận thi đấu bóng đá giao lưu văn nghệ ngoài giờ làm việc để tăng thêm tinh thần đồng đội sự gắn kết giữa các thành viên.

Mừng Hanopaco thêm tuổi mới với những bước tiến mạnh mẽ, tất cả chúng tôi sẽ đoàn kết chung sức đồng lòng cùng  xây dựng công ty ngày càng phát triển, nhân dịp Công ty tròn 17 tuổi lứa tuổi sung sức nhất của những chàng trai cô gái, xin Kính chúc Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước, tự tin khẳng định thương hiệu, uy tín chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.  

HÀ NI 29/7/2020

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online