13
13

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Ngày 1/3, Công ty cổ phần Thái Bình Xanh và Tập đoàn Poyry (Phần Lan) có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị về đề xuất dự án đầu tư Nhà máy sản xuất bột giấy với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 11.600 tỷ đồng.

{关键字}

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với Công ty cổ phần Thái Bình Xanh và Tập đoàn Poyry (Phần Lan).

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã cung cấp cho nhà đầu tư cũng như đơn vị tư vấn những thông tin liên quan đến việc lập đề xuất dự án như: Tỉnh Quảng Trị có nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng phong phú, sản lượng luôn duy trì hơn 100.000 ha đáp ứng điều kiện về vùng nguyên liệu cho nhà máy hoạt động. Khu Kinh tế Đông Nam đáp ứng yêu cầu về mặt bằng xây dựng nhà máy sản xuất bột giấy, các chủ trương chính sách ưu đãi đối với các nhà đầu tư khi đến đầu tư tại Quảng Trị.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Quân Chính cũng bày tỏ băn khoăn về việc xử lý môi trường khi nhà máy đi vào hoạt động, mong muốn nhà đầu tư quan tâm vấn đề này trong quá tình lập đề xuất dự án xây dựng nhà máy.

Đại diện Công ty cổ phần Thái Bình Xanh và Tập đoàn Poyry cho biết: Dự án xây dựng Nhà máy sản xuất bột giấy Thái Bình Xanh do Công ty cổ phần Thái Bình Xanh làm chủ đầu tư có công suất thiết kế từ 300.000 - 700.000 tấn sản phẩm/năm với tổng số vốn đầu tư dự kiến 11.650 tỷ đồng. Đối với vấn đề bảo vệ môi trường, đơn vị tư vấn cam kết đầu tư xây dựng nhà máy với công nghệ và thiết bị đồng bộ, tiên tiến, hiện đại và thân thiện với môi trường.

UBND tỉnh Quảng Trị thống nhất cao với nhà đầu tư về các đề xuất, đồng thời giao trách nhiệm đầu mối cho Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh khâu nối với các sở, ngành liên quan hỗ trợ nhà đầu tư và đơn vị tư vấn hoàn tất các phần việc cần thiết để nhà máy có thể khởi công xây dựng trong năm 2020.

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online