13
13

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Ngày 21/07 & 25/07, Công ty TNHH Sản Xuất & XNK Bao Bì Hà Nội - Hanopaco vinh dự đón đoàn khách hàng Úc & Hàn Quốc đến thăm quan nhà máy và đánh giá cơ sở hạ tầng, môi trường và năng lực của Hanopaco để có thể ký kết hợp tác lâu dài với công ty.

Chủ trì đón tiếp đoàn khách là Bà Trần Thị Loan Phó Tổng giám đốc công ty Hanopaco và Ông Lê Anh Tuấn Trưởng phòng Kinh doanh.

Lịch trình 10 giờ sáng khách đến thăm quan nhà máy, đại diện Công ty TNHH Sản Xuất & XNK Bao Bì Hà Nội - Hanopaco  đã đón tiếp đoàn khách tại phòng họp tầng 2, sau đấy đoàn sẽ đi thăm quan hết xưởng sản xuất và khu vực văn phòng của Hanopaco.

{关键字}

{关键字}

Đón tiếp khách hàng Úc và Hàn Quốc tại Phòng họp 1 công ty.

{关键字}

{关键字}

Đoàn khách Úc và Hàn Quốc xuống thăm quan nhà máy.

{关键字}

{关键字}

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với khách hàng tại sảnh Lễ tân công ty

Chuyến thăm quan thành công tốt đẹp gợi mở cho sự  hợp tác của đôi bên, đại diện cho các vị lãnh đạo của Hàn Quốc phát biểu tại buổi gặp gỡ , giao lưu giữa Công ty TNHH Sản Xuất & XNK Bao Bì Hà Nội - Hanopaco cho biết sau khi được tìm hiểu về môi trường làm việc của Hanopaco chúng tôi thật sự rất hứng thú, môi trường làm việc rất sạch sẽ, gọn gàng đặc biệt mọi người ở đây rất thân thiện cởi mở, trong thời gian tới chúng tôi sẽ sớm trở lại với tư cách là đối tác của công ty để " hợp tác và phát triển"

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online