13
13

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Thông tin từ IBM X-Force Threat Intelligence cho biết, hacker đã phát tán vô số email giả mạo với nội dung thông báo chính thức từ các tổ chức y tế. Đính kèm các email này là tập tin hứa hẹn hướng dẫn chi tiết cách phòng tránh lây lan nhiễm virus Corona.
 

{关键字}

Những tập tin chứa mã độc được nguỵ trang dưới dạng tài liệu Microsoft Word nên rất khó phát hiện. Bên trong tài liệu chứa mã độc Emotet có khả năng thu thập thông tin cá nhân, lịch sử duyệt web và tài liệu nhạy cảm. Những nạn nhân bị lừa đầu tiên được xác định ở khu vực đông dân của thành phố Osaka, Gifu và Tottori (Nhật Bản).

Hãng cung cấp phần mềm diệt virut Kaspersky cũng phát hiện nhiều người dùng bị lừa tải xuống tập tin có định dạng pdf, mp4, docx… giả mạo tài liệu hướng dẫn cách bảo vệ bản thân khỏi virus Corona và cập nhật tình hình dịch bệnh ở Vũ Hán…Tuy nhiên, thực tế những tài liệu này có chứa mã độc cho phép hacker xoá, khoá, chỉnh sửa hay sao chép dữ liệu, thậm chí là can thiệp vào hệ thống máy tính cũng như mạng máy tính của nạn nhân.

Lợi dụng “sức nóng” của dịch virus Corona ở Vũ Hán, các hacker đã phát tán mã độc với quy mô lớn. Chuyên gia bảo mật của Kaspersky – Anton Ivanov chia sẻ: “Hacker dùng virus Carona như mồi nhử, dụ người dùng tải xuống tập tin độc hại. Vì phương thức này thường xuyên được sử dụng với các chủ đề truyền thông phổ biến nên chúng tôi tin rằng số lượng các cuộc tấn công sẽ tiếp tục gia tăng. Khi người dùng ngày càng lo lắng cho sức khoẻ, chúng ta có thể thấy ngày càng nhiều phần mềm độc hại ẩn bên trong các tài liệu giả mạo về Virus Corona”. 

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online