13
13

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO QUÍ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, BỞI NHỮNG NGƯỜI CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ VẬT LIỆU CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG.

{关键字}

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Tại công ty Hanopaco, các thành phẩm và bán thành phẩm đều được kiểm tra bởi các thiết bị chuyên dụng. Các yếu tố cảm tính của con người đều được hạn chế tối đa. Mọi quyết định phải dựa trên tiêu chuẩn và các số liệu thống kê rõ ràng. Trên cơ sở các biên bản kiểm tra chất lượng được in ra từ các máy kiểm phẩm, bộ phận QA/QC của chúng tôi sẽ quyết định hàng hoá có đạt yêu cầu hay không.

ỔN ĐỊNH & NĂNG SUẤT LÀ 2 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA CÔNG TY

 Mọi quyết định về nội dung về màu sắc của ấn phẩm sẽ được thực hiện trước khi in để tiết kiệm thời gian và công sức của mọi người. Các điều kiện đảm bảo đã được hiện thực hoá thông qua hệ thống đo kiểm soát chất lượng hiện đại và phần mềm cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình in của công ty.

1. CÔNG ĐOẠN CHẾ BẢN

Tất cả dữ liệu của khách hàng khi đưa vào hệ thống chế bản của công ty đều được chuẩn hoá thành lưu đồ. Tất cả các file trước khi đem đi xuất kẽm CTP đều được in thử . Việc điều chỉnh nội dung và màu sắc của khách hàng diễn ra trong giai đoạn này nhằm tránh phức tạp cho các khâu sau. 

2. CÔNG ĐOẠN IN

 Kiểm tra các mẫu in thử trước khi cho chạy đại trà ,thợ in sẽ đem đi đo quét trên thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng tờ in luôn đạt chuẩn ISO của ngành in.

3. CÔNG ĐOẠN THÀNH PHẨM

Cũng như các công đoạn khác, mỗi một quy trình thành phẩm đều có tiêu chuẩn riêng và các bán thành phẩm đều được kiểm soát lần lượt qua từng công đoạn. Nhân viên của chúng tôi được huấn luyện rất kỹ để chuyên làm hàng xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản.

4. CÔNG ĐOẠN ĐÓNG GÓI

Là công ty chuyên đóng gói, chúng tôi không chỉ nâng niu các sản phẩm bao bì và in ấn trong quá trình đóng gói mà rất chuyên nghiệp trong từng công đoạn tỉ mỉ khi đóng gói hàng xuất khẩu... cho đến kiểm soát các thành phần chứa trong bao bì, từ cách sử dụng keo cho đến gia công thành phẩm bổ sung cho hàng hoá .

YẾU TỐ THÀNH CÔNG CHÍNH LÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

{关键字}

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online

Lập trình cờ bạc online-Làm đại lý cờ bạc online